Ván gỗ ghép chất lượng AA, AB, AC phủ keo bóng (poly)

Ván gỗ ghép chất lượng AA là ván gỗ được lựa chọn từ gỗ nguyên liệu không có khuyết tật sau đó ghép lại tấm ván gỗ sau khi ghép hoàn thiện thường được dùng sản xuất đồ gỗ chất lượng cao và đồ gỗ xuất khẩu.
Mặt bàn gỗ ghép phủ keo bóng chất lượng AA, AB, AC
Ván gỗ AB, AC hay còn gọi là ván gỗ một mặt đẹp là tấm ván gỗ được ghép từ gỗ nguyên liệu được sắp xếp sao cho mặt phải đẹp không chứa khuyết tật nằm về một phía, chất lượng AC mặt sau có nhiều khuyết tật AB.

Keo bóng hay keo Poly là một dạng nhựa PVC tổng hợp có khả năng bảo vệ bề mặt gỗ, đây là vật liệu thay thế cho công nghệ sơn PU truyền thống với chi phí thấp hơn nhiều. Ván gỗ ghép AA, AB,AC sau khi được xử lý  chà nhám làm phẳng bề mặt sau đó được phủ một lớp keo bóng dạng lỏng, lớp keo này sau khi khô tự nhiên sẽ tạo nên một lớp màng mỏng cứng bám chắc vào bề mặt ván gỗ.

Hình ảnh ván gỗ ghép cao su phủ keo bóng 2 mặt chất lượng AA

Ván ghép cao su phủ keo bóng

Tấm ván gỗ sau khi phủ keo bóng thường được dùng sản xuất mặt bàn gỗ, mặt bàn gỗ ghép phủ keo vừa có bề mặt sáng bóng vừa làm nổi rõ vân gỗ và màu tự nhiên rất đẹp của ván gỗ cao su lớp keo phủ còn có tác dụng chống trầy xước và chống thấm cho bề mặt gỗ. 
Comments