Tẩm sấy cây tre thay cho phương pháp ngâm gỗ tre dưới ao.

Lời giới thiệu về tẩm sấy tre .

Kính chào quý khách !

Những năm gần đây mức độ đô thi hóa ngày một nhanh chóng . Cùng với nhà cao tầng,căn hộ chung cư cao cấp,nhà hàng máy lạnh,người ta tìm về với kiến trúc gắn liền với thiên nhiên. Đây đó nơi phố thị, vùng ven những căn nhà gỗ,nhà tre xuất hiện ngày càng nhiều.Nó mang đến cho mỗi người kỷ niêm về môt vùng quê yên bình .Nơi có dòng sông,mái nhà tranh,lũy tre xanh,tiếng sao diều vi vu mỗi buổi trưa hè. . .

Ngày xưa muốn làm một căn nhà tre,nhà gỗ các cụ phải ngâm tre,gỗ xuống ao từ 6 tháng trở lên . Viêc làm nay tuy tránh được mọt cho tre ,gỗ khi xây dựng nhưng lại có một số nhược điểm như sau :

1/ Thời gian ngâm tre,gỗ khá dài ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng.
2/ Tre gỗ ngâm lâu ngày bị biến màu và có mùi hôi không thích hợp với các công trình dùng để ở, nhà hàng,nhà nghỉ . . .

Để giải quyết tất cả các nhược điểm trên cty chúng tôi tiến hành tẩm tre ,gỗ bằng thuốc tẩm gỗ trong bồn tẩm chân không cao áp . Sấy khô tre gỗ trong lò sấy hơi nước .Tre ,gỗ sau khi đã được tẩm sấy không mốc,không độc cho người và gia súc .

Ưu điểm lớn của phương pháp trên là rút ngắn đươc thời gian chuẩn bị nguyên liêu cho quá trình thi công ( từ khi giao tre đến tẩm đến khi lấy về không quá 2 ngày ,nếu phải sấy khô cũng không quá 15 ngày ).

Tre gỗ sau khi tẩm,sấy giữ được màu tự nhiên ,thích hợp nhu cầu của người tiêu dùng .

Trân trong gioi thiệu đến quý khách hàng gân xa . Khi có nhu cầu quý khách liên hê về số 0274 358 18 64 hoặc 0918 622 699 Anh Thành.

Ngoài Tẩm sấy gỗ tre chúng tôi nhận gia công tẩm và sấy các loại gỗ sau :

Gỗ xà cừ
Gỗ Tràm
Gỗ Thông
...

Chân thành cám ơn !
Comments