Mua hàng‎ > ‎

Bán gỗ lát sàn gác lửng, gác xép phòng trọ căn hộ chung cư giá rẻ

Gác lửng, gác xép là không gian kiến trúc phụ có tác dụng mở rộng thêm không gian của ngôi nhà, chúng được dùng làm phòng khách, phòng làm việc phòng kho,... Đối với nhiều phòng trọ giá rẻ việc thiết kế thêm không gian gác lửng, gác xép khá phổ biến ở nhiều khu công nhân và khu trọ ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Dương.

Để lát sàn gác lửng, gác xép các đơn vị thi công thường sử dụng các loại vật liệu nhẹ như ván gỗ nhựa, ván ép và gỗ ghép thanh hiện được xem là tấm ván gỗ lót gác vừa có độ bền cao vừa có tính thẩm mỹ, an toàn thân thiện với môi trường.

Hình ảnh minh họa công trình sàn gỗ gác lửng

Ván lát sàn gác lửng giá rẻ phổ biến nhất là tấm ván gỗ ghép cao su được xử lý phủ keo bóng hoặc sơn phủ bề mặt bằng sơn bề PU nhằm giúp bảo vệ bề mặt gỗ khỏi bị trầy xước và chống thấm nước lên bề mặt tấm ván gỗ.
Ván gỗ lát sàn gác lửng giá rẻ

Tham khảo mẫu và nhận báo giá tấm lót sàn gác lửng, gác xép ở đâu.?
Xin giới thiệu địa chỉ xưởng chuyên cung cấp tấm ván lót sàn gác lửng tại địa chỉ 255/9B Khu phố Chiêu Liêu, Dĩ An, Bình Dương là đơn vị chuyên sản xuất tấm ván gỗ ghép theo kích thước yêu cầu dùng tấm ván lát sàn gác lửng bằng các loại gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ thông & gỗ sồi.    
Comments