Cung cấp gỗ ghép làm bàn ghế quán cà phê, quán ăn uống...

Bàn ghế quán cà phê, quán ăn uống... sử dụng khá đa dạng chủng loại gỗ nguyên liệu kết hợp với công nghệ phủ keo bóng và dán phủ veneer gỗ tự nhiên các loại. Trong bài viết xin giới thiệu một số loại ván gỗ ghép nguyên liệu gỗ tự nhiên được sử dụng khá phổ biến trong việc sản xuất nhiều loại bàn ghế gỗ giá rẻ :
Gỗ làm bàn ghế quán cà phê, bàn ghế học sinh
Gỗ Thông :  Ván gỗ thông là vật liệu gỗ được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn dùng sản xuất bàn ghế gỗ và trang trí nội thất quán ăn, nhà hàng khách sạn, phòng xông hơi, Spa, văn phòng làm việc...

Ván ghép dày 12mm chà láng 2 mặt, chất lượng gỗ tự nhiên và ván dày 15mm chà láng 1 mặt có giá phù hợp với việc sản xuất đồ gỗ có giá rẻ được cung cấp cho các quán bán hàng sử dụng gỗ làm vật liệu trang trí nội ngoại thất. Đối với chiều dày 25mm, 35mm và trên 48mm được sử dụng phương pháp ghép ốp với giá cả cạnh tranh so với nhiều chủng loại gỗ khác.

Gỗ cao su : Được dùng làm vật liệu dùng phủ keo bóng và dán phủ veneer với 2 loại chất lượng phổ biến là BCD và BC với giá thành thấp hơn nhiều so với nhiều loại gỗ khác. Đây là nguyên liệu được khai thác và sản xuất trong nước nên quy cách và chất lượng gỗ cao su khá đa dạng đáp ứng được yêu cầu sản xuất nhiều sản phẩm gỗ khác nhau.

Gỗ Tận dụng từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác có giá thành rẻ tuy nhiên khó đáp ứng được đơn hàng có số lượng lớn.
Comments