Bán tấm gỗ ghép thông, gỗ ghép cao su, gỗ ghép tràm cho công ty trực tiếp sản xuất đồ gỗ giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí gỗ.

Mặt hàng làm từ các loại gỗ tự nhiên ghép thanh ngày càng được ưa chuộng do có thiết kế đa dạng, độ bền và tính thẩm mỹ cao lại có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó nhu cầu về các loại Đồ gỗ ghép như bàn ghế và các loại giường tủ là những mặt hàng gỗ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế  cho sản phẩm từ gỗ tự nhiên với chi phí thấp hơn nhiều.

YouTube Video


Nam Trung JSC là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại gỗ ghép theo yêu cầu từ nguyên liệu gỗ cao su, gỗ thông Newzealand, Brazil, Nga, Thụy Điển và từ nguyên liệu gỗ Tràm cứng - công ty nhận gia công ghép gỗ đối với nguyên liệu gỗ nhập khẩu như Óc chó, Sồi, Tần Bì, Dẻ gai, Gỗ Thích, Gỗ Trăn....
Liên hệ mua ván gỗ thông, ván gỗ cao su và ván gỗ tràm
Bán gỗ ghép thông 12mm, 18mm :

Chất lượng AB :
Ván gỗ Thông chất lượng AB

Ván gỗ thông khuyết tật tự nhiên.

Ván gỗ thông ghép khuyết tật tự nhiên

Thông ghép ốp

Thông ghép lam gỗ, đố cửa gỗ

Bán gỗ ghép cao su chiều dày thông dụng 8, 10, 12, và 5, 18, 20 :

Ván gỗ cao su AA, AB, AC
Ván gỗ cao su chất lượng AA, AB, AC


Ván gỗ BC :
Gỗ ghép cao su BC

Ván BCDBán gỗ ghép tràm (Sử dụng nguyên liệu gỗ Tràm cứng)Mô tả ván gỗ sản xuất theo đơn đặt hàng. Ván gỗ được sản xuất theo yêu cầu :

(Khách hàng có thể yêu cầu ghép theo kích thước đặt hàng với chiều dày từ 8mm - 150mm , chiều rộng tối đa 1220mm và chiều dài lên đến 3000mm, chất lượng theo thỏa thuận riêng phù hợp với mỗi loại sản phẩm gỗ có tiêu chuẩn chất lượng khác nhau)
Để cung cấp ván gỗ với giá cạnh tranh nhất Nam Trung JSC và khách hàng cần thảo luận và thống nhất tiêu chí về chất lượng và phương pháp sản xuất gỗ như sau :
1.chất lượng phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng như khuyết tật gỗ có thể chấp nhận, có yêu cầu về mặt rộng, chiều dài phôi ghép… 
2. Kích thước chi tiết gỗ phù hợp nghĩa là cần sản xuất ra tấm ván gỗ có chiều dày, chiều rộng và chiều dài với độ dư gia công cần thiết.
3. Kiểu ghép yêu cầu, đa phần khách hàng chọn sản xuất ván theo 3 cách ghép cơ bản, nguyên thanh, mộng đứng và ghép mộng nằm. Khách hàng cũng có thể  đặt sản xuất theo thiết kế riêng của từng sản phẩm.
4. Số lượng sản xuất ổn định và dài hạn hay đơn hàng nhỏ lẻ, không ổn định thường xuyên cũng làm ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm.
5. Các tiêu chi khác như độ ẩm, thời gian giao hàng…
Từ những thông tin trên đội ngũ cán bộ  Nam Trung JSC sẽ cùng với khách hàng thống nhất phương pháp sản xuất cũng như lựa chọn loại gỗ nguyên liệu thích hợp sao cho tiết kiệm tối đa chi phí gỗ đầu vào giúp đôi bên cùng có lợi.

Một số hình ảnh gỗ ghép theo kích thước và chất lượng yêu cầu :
Gỗ ghép theo thiết kế đơn đặt hàng
Thanh gỗ cao su ghép vuông
gỗ thông ghép sọc đen

Một số ứng dụng ván gỗ cao su, Thông, Tràm dùng sản xuất chi tiết mộc :

Sản xuất chi tiết giường gỗ :
Chi tiết vai giường gỗ
Chi tiết vai giường

Đầu giường bằng gỗ cao su ghép thanh
Đầu giường bằng gỗ cao su

Dát phản gỗ
Dát giường gỗ

Chi tiết bàn ghế gỗ :
Mặt bàn gỗ ghép
(Mặt bàn bằng ván gỗ ghép cao su)

Chân gỗ cao su ghép theo thiết kế đơn đặt hàng
(Chân bàn gỗ cao su nhận ghép theo yêu cầu)

Và còn nhiều chi tiết gỗ khác như len tường, lam gỗ, mặt tủ, mặt bậc cầu thang....


Comments